TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG – ĐỘNG THỔ

LẬP KẾ HOẠCH – TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG ĐỘNG THỔ

Với mỗi công trình, dự án đầu tư xây dựng dù lớn hay nhỏ thì việc tiến hành làm lễ khởi công động thổ là điều không thể thiếu trước khi tiến hay xây dựng. Nhưng ngày nay, việc tổ chức lễ khởi công động thổ không chỉ là một ý niệm tâm linh nữa mà nó còn giúp cho doanh nghiệp, chủ đầu tư dự án quảng bá hình ảnh của mình, của dự án đến với khách hàng. Nắm bắt được nhu cầu cần thiết đó. 

Công ty tổ chức sự kiện Blue chuyên nhận tổ chức lễ khởi công động thổ, lễ khai trương khánh thành cầu đường, lễ khởi công nhà máy, tổ chức khởi công động thổ khu dân cư, tổ chức động thổ nhà ở tổ chức lễ khởi công động thổ khu công nghiệp, khu chế xuất các công trình nhà máy. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm Blue Event sẽ tư vấn, cung cấp ý tưởng, quy trình, đạo diễn, dàn dựng, thiết kế lễ khởi công, động thổ làm cho lễ khởi công lễ trở nên trang trọng và không kém phần sinh động trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, Là buổi khởi công đánh dấu ấn lớn cho các đối tác, khách hàng

Ngoài ra Blue Event còn chuyên cung cấp dịch vụ: 
+,  Cho thuê thiết bị tổ chức lễ khởi công động thổ ( Cho thuê sân khấu, bàn ghế,nhà lều nhà bạt,  palet, thảm trải, cổng hơi, khí cầu, bộ dụng cụ khởi công, trụ inox, in ấn, treo banner, cờ phướn …).
+, Nhận đặt tiệc Buffet, Tiệc Teabreak……. trong buổi lễ.
+, Cung cấp nhân sự phục vụ cho lễ khởi công động thổ ( Lễ tân, ca sỹ , nhóm múa, MC , đội lân sư rồng, bảo vệ…).

Với phương châm "thành công và niềm vui" của khách hàng là động lực thúc đẩy cho sự phát triển của chúng tôi. 

Dưới đây là một số sự kiện lễ khởi công  và động thổ của công ty chúng tôi đã tổ chức:

 KHỞI CÔNG DỰ ÁN KHU LƯU TRÚ NHÀ Ở THU NHẬP THẤP HUYỆN BÌNH CHÁNH

Bộ dụng cụ khởi công

Quý khách hãy liên hệ Blue Event để nhận gói khánh thành – khởi công động thổ cùng với các hạng mục chi tiết hợp lý và ưu đãi nhanh nhất.

Thông tin liên hệ tochucsukienhcm.vn để được tư vấn miễn  phí
HOTLINE: 0909 74 12 35 ( Mr. Hà – Tư vấn 24/24h)
Email : Blueeventvietnam@gmail.com