TỔ CHỨC CHẠY ROADSHOW

DỊCH VỤ TỔ CHỨC CHẠY ROADSHOW

Công ty tổ chức sự kiện Blue chuyên tổ chức các trương trình chạy Roadshow, xin thủ tục, giấy phép chạy roadshow, xin giấy phép chạy roadshow trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo trong truyền thông tiếp thị, giới thiệu các sản phẩm mới. Blue Event tin rằng sẽ góp phần mang đến một chiến dịch marketing hiệu quả cho quý doanh nghiệp.

Chạy Roadshow là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời được khá nhiều marketer lựa chọn trong những chiến dịch marketing khoanh vùng. Bởi đặc tính nổi bật theo dạng những nhóm PG PB chạy theo hàng và màu sắc bắt mắt, tạo được sự chú ý của nhiều người đi đường cũng như dân cư sống quanh khu vực đó. Với hình thức quảng cáo trực tiếp và gây sự tò mò sẽ tạo được thị hiếu tốt đối với người tiêu dùng trong khu vực. Là một phương thức nhằm quảng bá các trương trình rất hiệu quả.

Blue Event chuyên tổ chức chạy Roadshow trọn gói bao gồm: phí quản lý, cung cấp PG & PB, phí xin các cấp phường/xã – Quận/ Huyện để thực hiện một chương trình thành công – tốt đẹp nhất.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Blue Event cung cấp các hình thức chạy Roadshow điển hình như sau:

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Blue Event luôn cam kết sẽ mang lại một sự kiện thành công nhất đến với khách hàng.

Vậy còn chần chờ gì nữa, Xin hãy gọi ngay với Blue Event Event để có được một chương trình chạy Roadshow độc đáo nhất, chuyên nghiệp nhất và hiệu quả nhất. Thông tin liên hệ tochucsukienhcm.vn để được tư vấn miễn  phí

CÔNG TY BLUE GLOBAL
HOTLINE: 0909 74 12 35 (Ms.Nhã – Tư Vấn hỗ trợ 24/24h)

Email : blueeventvietnam@gmail.com
 ĐC: 79 Liên khu 5-6, P.Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

>>> Tổ chức lễ khởi công động thổ