Thiết kế thi công sân khấu truyền hình chuyên nghiệp

Thiết kế thi công sân khấu truyền hình chuyên nghiệp

Blue Event là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế thi công sân khấu truyền hình từ 2D đến sân khấu 3D. Thiết kế sân khấu, thi công sân khấu, dàn dựng sân khấu, backdrop sân khấu, cung cấp các loại sân khấu truyền hình lắp ráp từ trung bình đến việc thi công cầu kỳ cực khó đáp ứng mọi sự kiện truyền hình. 

Sân khấu là bộ mặt của cả sự kiện, được xem là trung tâm của bất kỳ một chương trình sự kiện nào. Vì thế, các thiết kế cũng được tập trung nhiều hơn cho khu vực này, phải thiết kế sao cho hợp lý và hài hòa là điều rất quan trọng.

Kinh nghiệm thiết kế thi công sân khấu chuẩn

Kinh nghiệm thiết kế thi công sân khấu chuẩn

– An toàn là trên hết: Đầu tiên chưa tính đến thẩm mỹ sân khấu, việ an toàn luôn là vấn đề được đề cao hơn hết trong mọi sự kiện. Sân khấu là nơi tập trung hệ thống nhà giàn không gian, máy móc, trang thiết bị điện tử thì việc đảm bảo an toàn lại cần phải quan tâm chặt chẽ. Việc nối các nguồn điện phải cẩn trọng và không để chập cháy. Sàn sân khấu phải chắc và đảm bảo không sập xuống giữa chừng.

– Kích thước sân khấu phù hợp với tính chất sự kiện: Khi sự kiện có lượng người tham gia càng đông thì bục càng cao và ngược lại. Như vậy có thể giúp khán giả quan sát lên sân khấu một cách dễ dàng. Tùy vào quy mô của không gian và sự kiện để bố trí sân khấu phù hợp nhất. Chẳng hạn một sân khấu âm nhạc với 2000 người tham gia thì không thể bố trí bằng với sân khấu khai trương chỉ có 200 người tham dự. Sân khấu trong nhà cũng không thể quy mô như sân khấu ngoài trời.

– Hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp: Tùy vào thời điểm tổ chức là ban đêm hay ban ngày, không gian tổ chức rộng hay hẹp để bố trí âm thanh- ánh sáng cho phù hợp. Có thể sử dụng nhiều loại đèn tạo hiệu ứng để mang lại không gian sự kiện đặc sắc nhất. Để có sự kết hợp ăn ý và hoàn hảo cả khu vực phía trong và ngoài của sự kiện thì việc thiết kế và bố trí hệ thống ánh sáng cũng cần được quan tâm. Vì thế phải đòi hỏi đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện phải giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Người tổ chức sự kiện phải tính toán kinh phí để trang trí sân khấu, từ đó thuê âm thanh ánh sáng sao cho tiết kiệm nhưng cũng phải hiệu quả nhất.

– Hiểu rõ sự kiện và mong muốn của khách hàng: Trước tiên, đơn vị tổ chức thi công thiết kế sân khấu cần phải trao đổi với khách hàng của mình về sự kiện dự kiến tổ chức. Nhằm hiểu rõ mong muốn và nhu cầu của khách hàng, sự kiện mà khách hàng định tổ chức là gì? Quy mô sự kiện ra sao? Đơn vị thiết kế sân khấu cần biết được khả năng tài chính của khách hàng, khách hàng dự tính đầu tư bao nhiêu cho sự kiện. Từ đó, đưa ra cho khách hàng của mình những giải pháp phù hợp với tài chính cũng như tối ưu hóa cho phí bỏ ra mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Thiết kế thi công sân khấu chuyên nghiệp, chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

Blue Event sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, nhiều chuyên môn, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và năng lực tốt nhất, luôn tìm hiểu và lắng nghe thật kỹ nhu cầu của khách hàng để đưa ra những ý tưởng và thiết kế thi công sân khấu phù hợp nhất với mỗi chương trình.

Thiết kế thi công sân khấu chuyên nghiệp, chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

Blue Event chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác đã ủng hộ trong thời gian qua. Blue Event luôn luôn nỗ lực để chi phí thiết kế thi công sân khấu, chi phí thi công sân khấu luôn ở mức thấp nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng, đối tác. Tiết kiệm để thành công, Blue Event hy vọng sẽ mang lại những thiết kế sân khấu đẹp nhất, chất lượng nhất với báo giá thấp nhất thị trường.

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, Blue Event đã và đang nỗ lực hết mình để đưa sự kiện quảng bá hình ảnh, thương hiệu của quý khách vươn xa hơn, tăng lợi ích và xúc tiến của các hoạt động kinh doanh. Đến với Blue Event khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp:

– Ý tưởng mới lạ, sáng tạo, ấn tượng: Sân khấu là trung tâm của sự kiện, buổi lễ, chương trình nên một ý tưởng mới lạ là yêu cầu cần thiết. Khi chọn dịch vụ thiết kế thi công sân khấu của Blue Event chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những ý tưởng độc đáo, tạo điểm nhấn cho sự kiện của mình.

– Chất lượng dịch vụ cao: Từ khâu lên ý tưởng, phác thảo đến thi công và kiểm tra đều được chúng thắt chặt trong một khuôn khổ. Sân khấu không những đảm bảo tầm nhìn mà các thiết bị âm thanh, ánh sáng, hậu trường,… được Blue Event tính toán kỹ lưỡng.

– Chi phí cạnh tranh cao: Làm sao để tiết kiệm chi phí thiết kế thi công sân khấu mà vẫn đảm bảo sự kiện vẫn đạt những yêu cầu đề ra? Hãy đến với Blue Event của chúng tôi để không còn đau đầu vì chi phí nữa.

– Tối ưu thời gian: Blue Evnet mong muốn mang lại cho quý khách sự kiện với chi phí được tối ưu, đảm bảm công tác tổ chức diễn ra nhanh, tiết kiệm chi phí nhất.

Các dịch vụ thiết kế thi công sân khấu của Blue Event

Các dịch vụ thiết kế thi công sân khấu của Blue Event

 • Thiết kế mô hình sân khấu

 • Thiết kế không gian sân khấu

 • Thiết kế sân khấu 3D

 • Thiết kế sân khấu nghệ thuật

 • Thiết kế sân khấu ca nhạc

 • Thiết kế thi công sân khấu ca nhạc

 • Thiết kế sân khấu sự kiện

 • Thiết kế thi công sân khấu sự kiện

 • Thiết kế sân khấu ngoài trời

 • Thiết kế thi công sân khấu ngoài trời

 • Thiết kế sân khấu lễ hội

 • Thiết kế thi công sân khấu lễ hội

 • Thiết kế sân khấu truyền hình

 • Thiết kế thi công sân khấu truyền hình

 • Thiết kế sân khấu Game show

 • Thiết kế thi công sân khấu game show

 • Sân khấu game show

 • Thiết kế sân khấu đêm nhạc EDM

 • Thiết kế thi công sân khấu EDM

 • Thiết kế sân khấu chủ đề về biển đảo

 • Decor sân khấu 3D

 • Thiết kế sân khấu đám cưới

 • Trang trí sân khấu đám cưới

Quý khách liên hệ Blue Event để được tư vấn nhiệt tình – miễn phí!

CÔNG TY TNHH  BLUE GLOBAL

Hotline:  0909 74 12 35 (Mr. Hà – Tư vấn 24/24h) & Email: Blueeventvietnam@gmai.com

Địa chỉ: Số 379/15, Đường Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM