Cho thuê cổng hơi nhiều kích thước, đa dạng

Cho thuê cổng hơi nhiều kích thước, đa dạng

Trước khi tổ chức một sự kiện, bạn thường lo lắng làm sao để buổi sự kiện diễn ra hoành tráng, thu hút sự chú ý của nhiều người tham dự nhằm mang lại hiệu quả. Thì công hơi là sự lựa chọn hoàn hảo để gây ấn tượng cho các doanh nghiệp. Cổng hơi ngày nay không đơn thuần là những kiểu dáng trơn đơn giản mà còn được thiết kế nổi bật với hình ảnh rồng phụng trái châu, song long hay long phụng,… Kèm theo với những dòng chữ "kính chào quý khách" sẽ gây sự chú ý với rất nhiều người dù ở xa cũng có thể nhìn thấy được. Blue Event chuyên cho thuê cổng hơi tại TpHCM mới 100%, cho thuê cổng chào hơi giá rẻ, đủ loại màu sắc kích thước, cho thuê cổng hơi số lượng lớn, đáp ứng mọi số lượng.

Công dụng của cổng hơi

Cho thuê cổng hơi nhiều kích thước, đa dạng - Công dụng của cổng hơi

Cổng hơi được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Như quảng cáo sản phẩm, các sự kiện khai trương, khánh thành hoặc các hội nghị triển lãm, hội chợ, chương trình thiếu nhi, các lễ động thổ, khai giảng tại các trường học, đại hội thể dục thể thao…

Cổng hơi với nhiều hình dáng và sự tạo hình mới mẻ bắt mắt bên thích hợp trong các sự kiện lớn để tăng phần sinh động và thu hút ánh nhìn của khách hàng. Với chất liệu sản xuất bằng nhựa PVC hoặc vải dù nhiều màu, bền đẹp trong mọi điều kiện thời tiết và chịu được lực khí nén bên trong.

Các loại cổng hơi được ưa chuộng hiện nay

Cho thuê cổng hơi nhiều kích thước, đa dạng - Các loại cổng hơi được ưa chuộng hiện nay

Cho thuê cổng chào hơi với các loại cổng hơi phổ biến hiện nay:

  • cổng hơi đơn giản hình tròn

  • cổng hơi sự kiện

  • cổng hơi có trang trí rồng phụng trái châu

  • cổng hơi trơn đơn giản

  • cổng hơi đám cưới

  • cổng hơi hội nghị

  • cổng hơi chương trình và các mẫu cổng hơi khác ….

Cho thuê các loại cổng hơi tại BLue Event

Cho thuê cổng hơi nhiều kích thước, đa dạng - Cho thuê các loại cổng hơi tại Blue Event

– Cho thuê cổng hơi 8m

– Cho thuê cổng hơi 10m

– Cho thuê cổng hơi 12m

– Cho thuê cổng hơi đa dạng về chủng loại như Cổng Trơn, Cổng có Rồng…

– Cho thuê cổng hơi đa dạng về màu sắc như cổng màu đỏ, màu trắng đỏ, màu đỏ vàng, màu xanh nước biển, màu vàng, màu xanh đỏ vàng…

– Cho thuê cổng hơi giá rẻ tùy chủng loại, kích thước, màu sắc

– Cho thuê cổng hơi với tất cả các sự kiện

Ở đâu cho thuê cổng hơi giá rẻ chất lượng?

Cho thuê cổng hơi nhiều kích thước, đa dạng - Ở đâu cho thuê cổng hơi giá rẻ chất lượng?

Blue Event tự hào là một công ty chuyên tổ chức sự kiện và chuyên cung cấp cho thuê những thiết bị liên quan đến sự kiện, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, lắp đặt nhanh chóng trên nhiều địa hình và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng, hứa hẹn sẽ đem lại hiệu quả chất lượng đến cho quý khách hàng. 

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cho thuê cổng hơi với lời quảng cáo là giá rẻ cạnh tranh… Tuy nhiên, người dùng cần sáng suốt trong việc lựa chọn bằng cách tìm hiểu và xác minh các thông tin trước khi đưa ra quyết định.

Cho thuê các thiết bị sự kiện giá rẻ cũng là một tiêu chí của Blue Event, nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí nhưng không sợ rủi ro về chất lượng. Ở đâu cần thuê thiết bị sự kiện chất lượng ở đó có Blue Event.

Chúng tôi nhận thiết kế theo nhu cầu khác hàng, với nhiều mẫu mã mới lạ và mang tính chất đặt trưng của nhu cầu sử dụng, kèm theo đó là các dịch vụ cho thuê cổng hơi có rồng phụng trên toàn quốc.

Blue Event chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng. Để biết thêm thông tin về dịch vụ và các chương trình khuyến mãi khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH  BLUE GLOBAL

Hotline:  0909 74 12 35 (Mr.Hà– Tư vấn 24/24h) & Email: Blueeventvietnam@gmai.com

Địa chỉ: Số 379/15, Đường Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM