Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG CHUYÊN NGHIỆP

Cuộc sống hiện nay đang dần phát triển, con người chúng ta dần yêu thích cái đẹp, sự sống động và tham gia các sự kiện giải trí nhằm tạo nên những thú vị riêng. Vì thế, dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng đã và đang phổ biến ở các thành phố lớn. Ở bất kì sự kiện nào, sự thành công của nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố thiết bị âm thanh ánh sáng. Một sân khấu đẹp cần trang bị âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp chất lượng.

Âm thanh ánh sáng là yếu tố không thể thiếu trong các chương trình hội nghị, các buổi lễ, các buổi khai trương và thành lập công ty…

Kinh nghiệm thuê âm thanh ánh sáng

Kinh nghiệm thuê âm thanh ánh sáng

Sân khấu sinh động, hòa hợp giữa âm thanh và ánh sáng, truyền tải được nội dung là điều mà khách hàng luôn mong muốn. 

– Đặc điểm không gian để tổ chức sự kiện trong nhà hay ngoài trời: Sự kiện tổ chức trong nhà thì không cần phải thuê một dàn thiết bị âm thanh có công suất quá lớn, chiếm diện tích mà lại lãng phí khi không cần thiết. Chất lượng âm thanh vừa phải, không gẫy nhiễu âm và không có tiếng hú chói tai. Việc chọn âm thanh sân khấu ngoài trời thì tùy vào đặc điểm không gian tổ chúc có ồn hay không, gần nhà máy hay siêu thị,.. yế tố cũng ảnh hưởng đến yêu cầu của thiết bị.

– Số lượng khách mời: Số lượng khách mời trở thành yếu tố thiết yếu để quyết định nên thuê gói giải pháp âm thanh ánh sáng nào cho phù hợp để truyền tải âm thanh rõ nhất và chính xác nhất.

– Tính chất của buổi sự kiện: Một buổi hội nghị hội thảo, khánh thành, ra mắt sản phẩm khác với một sự kiện giải trí, nghệ thuật, biểu diễn ca nhạc. Mỗi chương trình sẽ cần thiết bị có đặc thù riêng.

– Kinh phí dự trù: Các đơn vị cho thuê âm thanh, ánh sáng hiện nay có nhiều mức giá khác nhau nhưng không chênh lệch quá nhiều. Những thiết bị sự kiện hiện đại, chất lượng thì sẽ có mức giá thuê cao nhưng bù lại bạn sẽ không phải lo lắng về tính chuyên nghiệp của sự kiện, bởi tiền nào của nấy.

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Blue Event với dịch vụ âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, hệ thống âm thanh ánh sáng hoành tráng, chất lượng, đây chính là yếu tố tạo nên một buổi tổ chức sự kiện thành công.

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Blue Event với:

– Kinh nghiệm lâu năm trong nghề, uy tín, đáng tin cậy

– Thiết bị âm thanh ánh sáng chính hãng, chất lượng. Bảng báo giá chi tiết, ghi rõ nguồn gốc sản xuất.

– Cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ tphcm

– Đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn nhiệt tình và tận tâm.

Quy trình cho thuê âm thanh ánh sáng tại Blue Event

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Yêu cầu khách hàng; Thông tin đầy đủ chương trình

Bước 2: Tư vấn khách hàng

Nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn các gói thuê âm thanh ánh sáng phù hợp yêu cầu khách hàng. Với yêu cầu đặc biệt chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát.

Bước 3: Lên phương án và báo giá

Phương án bao gồm bản phối cảnh thiết bị

Báo giá chi tiết giá và chủng loại thiết bị cần sử dụng cho chương trình

Các giải pháp đặc biệt khác

Bước 4: Ký hợp đồng

Bước 5: Lên kế hoạch để lắp đặt và triển khai lắp đặt

Bước 6: Lắp đặt, bàn giao

Bước 7: Sắp xếp nhân sự túc trực 24/24

Bước 8: Thu thiết bị và làm thủ tục thanh toán.

Blue Event chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng. Để biết thêm thông tin về dịch vụ và các chương trình khuyến mãi khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH  BLUE GLOBAL

Hotline:  0909 74 12 35 (Mr. Hà – Tư vấn 24/24h) & Email: Blueeventvietnam@gmai.com

Địa chỉ: Số 379/15, Đường Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM