Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

TỔ CHỨC KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY – TỔ CHỨC KỶ NIỆM THÀNH LẬP 5 NĂM – TỔ CHỨC KỶ NIỆM THÀNH LẬP 10 NĂM, 15 NĂM,….
TẠI TP.HỒ CHÍ MINH, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, VŨNG TÀU, CÁC TỈNH LÂN CẬN 

Lễ kỷ niệm thành lập công ty ( ngày sinh nhật của công ty) là một sự kiện quan trọng của công ty. Nhân dịp cùng nhìn lại chặng đường phát triển, thành tựu đạt được và định hướng tương lai các mục tiêu, mục đích đặt ra. Ban Lãnh đạo, đối tác và nhân viên cùng nhau nâng ly chức mừng công ty thêm tuổi mới – phát triển ngày càng vững mạnh trên thị trường toàn cầu.

Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Tại sao tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty?

Trong buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty là buổi biết ơn đến những nhân viên cống hiến, xây dựng công ty từng bước đi lên và bên cạnh đó, cũng bày tỏ những lời tri ân tới các đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng công ty ngay nhưng lúc khó khăn. Đặc biệt buổi lễ thành công giúp mối quan hệ đối tác được mở rộng, hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng và cũng là dịp xây dựng thêm hình ảnh chất lượng tiếp cận khách hàng mới.

Các mốc thời gian nên tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty?

Ngày thành lập công ty đa số các công ty đều đón ngày thành lập 1 năm/lần. Những dịp công ty lên làm hoành tráng để đưa thương hiệu, tên tuổi của mình vào thị trường. Thường các mốc thành lập công ty 1 năm, 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm,…. Đây là những chặng đường đáng nhớ của công ty. 

Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Sau đây là kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm mà quý khách có thể áp dụng cho doanh nghiệp của mình:

– Xác định chủ đề trong kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm: Xác định chủ đề buổi lễ có ý nghĩa rất quan trọng, giúp quý khách lên kế hoạch, ý tưởng. Và tiến hành tổ chức được thuận lợi, chu đáo nhất.

– Xây dựng kịch bản cho buổi lễ: Bất kì chương trình hay sân khấu nào cũng phải chuẩn bị kịch bản trước để tránh những trường hợp rủi ro, giúp buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp như mong muốn.

– Chọn địa điểm cho công tác lên kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm thành lập: Đây là phần quan trọng trong việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty vì địa điểm là nơi diễn ra toàn bộ nội dung của buổi lễ.

Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

– Thời gian tổ chức buổi lễ kỷ niệm thành lập: Để việc tổ chức diễn ra được suôn sẽ quý khách nên chuẩn bị thời gian sao cho đủ. Để chuẩn bị các khâu như trang trí, sắp xếp chỗ ngồi cho khách. Hay tập dợt trước khi tổ chức bao gồm:

  • Thời gian diễn ra khai mạc
  • Thời gian làm lễ và phát biểu trước khi biểu diễn
  • Trao quà tri ân
  • Gửi thiệp mời cho khách

– Chuẩn bị quà tặng, thức ăn phục vụ cho buổi lễ kỷ niệm: Công ty nên chuẩn bị trước quà tặng tri ân khách mời hay nhân viên để thể hiện sự trân trọng. Hoa, banner, ghế ngồi, âm thanh, ánh sáng,.. quý khách có thể đặt tại đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hợp lý, đỡ mất thời gian chuẩn bị hơn. Bên cạnh đó, thức ăn phục vụ phải đảm bảo an toàn vệ sinh và đa dạng món ăn.

– Tổng duyệt chương trình lần cuối: Để buổi lễ diễn ra suôn sẻ theo kế hoạch đề ra, quý khách nên tổng duyệt trước khi sự kiện diễn ra sao cho phù hợp nhất.

Kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty

Kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty

Việc xây dựng kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty là vấn đề mà doanh nghiệp cần hết sức chú ý. Sau đây là một số nội dung cơ bản về kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty:

– Đón và ổn định vị trí chỗ ngồi cho khách mời

– Chuẩn bị khai mạc lễ kỷ niệm

– Giới thiệu và trình chiếu về những thành tựu nổi bật trong chặng đường phát triển của doanh nghiệp

– Mời đại diện các đơn vị lên phát biểu cảm nghĩ

– Khai tiệc và tiễn khách.

Chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Cột mốc 10 năm là cột mốc kỷ niệm quan trọng của một công ty bởi vì đây là khoảng thời gian đầu tiên trong quá trình phát triển lâu dài của công ty/ doanh nghiệp.

Chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Tại buổi lễ của chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty ban tổ chức cần đưa ra những sự kiện nổi bật của công ty/ doanh nghiệp trong 10 năm qua bằng những hình ảnh, video để mọi người có thể nhớ lại quá trình khó khăn từ khi thành lập đến lúc phát triển như hiện tại. 

Ngoài việc giúp mọi người nhớ lại những kỷ niệm đó thì nó còn thúc đẩy đội ngũ nhân sự, nhân viên công ty cố gắng hơn nữa để cống hiến hết mình cho công ty. Từ đó sẽ có những thành quả tốt hơn nữa, đưa công ty ngày càng phát triển hơn.

Chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập công ty

Chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập công ty

Tương tự chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, việc kỷ niệm 15 năm cũng không kém phần quan trọng. Nó sẽ là buổi lễ kỷ niệm một chặng đượng tiếp theo để thúc đẩy sự nhiệt huyết của nhân sự công ty/doanh nghiệp.

Đây sẽ là Chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập công ty để tri ân nhũng đóng góp của toàn bộ nhân sự của công ty và khách hàng, đối tác đã gắn bó với công ty.

Chương trình lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty

Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty là dịp mà công ty thể hiện sự tri ân đến tất cả những cán bộ nhân viên trong suốt thời gian qua đã gắn bó với công ty những lúc khó khăn đã đóng góp rất nhiều để phát triển công ty, là dịp động viên khen thưởng cho những cá nhân có đóng góp to lớn cho ty. 

Đồng thời lễ kỉ niệm ngày thành lập công ty cũng là dịp mà công ty tri ân đến khách hàng, đối tác đã hợp tác và gắn bó cùng công ty để công ty có được thành công như ngày hôm nay. Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty thành công sẽ tạo cơ hội để mở rộng mối quan hệ với đối tác, giúp công ty tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, nâng cao hình ảnh nhận diện thương hiệu tới khách hàng.

Chương trình lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty

Để buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty được diễn ra trang trọng và hiệu quả nhất, các công ty thường tìm đến công ty tổ chức sự kiện để đảm bảo chất lượng của chương trình.

Blue Event là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty có nhiều năm kinh nghiệm. Khi Quý khách đến với Blue Event được đồng hành:

  • Gặp gỡ – lên ý tưởng

  • Lập kết hoạch triển khai – Lên kịch bản 

  • Quyết định thời gian, địa điểm tổ chức

  • Cung cấp các thiết bị âm thanh, ánh sáng, background sân khấu (màn hình LED tăng hiệu ứng)

  • Cung cấp nhân sự (MC, nhóm nhảy, múa tương tác,…)

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách xin liên hệ Blue Event để được tư vấn nhiệt tình – miễn phí!

CÔNG TY TNHH  BLUE GLOBAL

Hotline:  0909 741 235 (Mr.Hà – Tư vấn 24/24h) & Email: Blueeventvietnam@gmai.com

Địa chỉ: Số 379/15, Đường Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM