Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

TỔ CHỨC KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY – TỔ CHỨC KỶ NIỆM THÀNH LẬP 5 NĂM – TỔ CHỨC KỶ NIỆM THÀNH LẬP 10 NĂM, 15 NĂM,….
TẠI TP.HỒ CHÍ MINH, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, VŨNG TÀU, CÁC TỈNH LÂN CẬN 

Lễ kỷ niệm thành lập công ty ( ngày sinh nhật của công ty) là một sự kiện quan trọng của công ty. Nhân dịp cùng nhìn lại chặng đường phát triển, thành tựu đạt được và định hướng tương lai các mục tiêu, mục đích đặt ra. Ban Lãnh đạo, đối tác và nhân viên cùng nhau nâng ly chức mừng công ty thêm tuổi mới – phát triển ngày càng vững mạnh trên thị trường toàn cầu.

Tại sao tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty?

Trong buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty là buổi biết ơn đến những nhân viên cống hiến, xây dựng công ty từng bước đi lên và bên cạnh đó, cũng bày tỏ những lời tri ân tới các đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng công ty ngay nhưng lúc khó khăn. Đặc biệt buổi lễ thành công giúp mối quan hệ đối tác được mở rộng, hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng và cũng là dịp xây dựng thêm hình ảnh chất lượng tiếp cận khách hàng mới.

Các mốc thời gian nên tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty?

Ngày thành lập công ty đa số các công ty đều đón ngày thành lập 1 năm/lần. Những dịp công ty lên làm hoành tráng để đưa thương hiệu, tên tuổi của mình vào thị trường. Thường các mốc thành lập công ty 1 năm, 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm,…. Đây là những chặng đường đáng nhớ của công ty. 

Để buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty được diễn ra trang trọng và hiệu quả nhất, các công ty thường tìm đến công ty tổ chức sự kiện để đảm bảo chất lượng của chương trình.

Blue Event là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty có nhiều năm kinh nghiệm. Khi Quý khách đến với Blue Event được đồng hành:
+, Gặp gỡ – lên ý tưởng
+, Lập kết hoạch triển khai – Lên kịch bản 
+, Quyết định thời gian, địa điểm tổ chức
+, Cung cấp các thiết bị âm thanh, ánh sáng, background sân khấu (màn hình LED tăng hiệu ứng)
+, Cung cấp nhân sự (MC, nhóm nhảy, múa tương tác,…)

Một số hình ảnh Blue Event thực hiện:

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách xin liên hệ Blue Event để được tư vấn nhiệt tình – miễn phí!

CÔNG TY TNHH  BLUE GLOBAL
Hotline: 0906 32 12 35 – Tư vấn 24/24h
Email: Blueeventvietnam@gmai.com
Địa chỉ: 79 Liên khu 5-6, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân