TỔ CHỨC HỌP BÁO RA MẮT SẢN PHẨM

TỔ CHỨC HỌP BÁO RA MẮT SẢN PHẨM – RA MẮT PHIM 

Họp báo ra mắt sản phầm – ra mắt phim là giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm đến khánh hàng và bên cạnh đó, đội ngũ truyền thông sẽ giúp một phần đưa hình ảnh sản phầm của doanh nghiệp đến gần với mọi người trên các báo mạng như (kenh14.vn, dantri.vn,….). Và đây cũng là thời điểm đánh dấu mốc quan trọng của doanh nghiệp.

Quý khách đang cần một đơn vị tổ chức đảm bảo về mặt truyền thông hình ảnh và cách tổ chức chuyên nghiệp?

Blue Event là đơn vị để bạn tin cậy đồng hàng cũng buổi họp báo ra mắt sản phẩm – ra mắt phim.

Họp báo ra mắt sản phẩm (Nguồn: Internet)

Họp báo ra mắt sản phẩm (Nguồn: Internet)

1/ GẶP GỠ – Ý TƯỞNG

Blue Event luôn gặp gỡ khách hàng trao đổi thông tin để hiều về sản phẩm và lên idea (ý tưởng) độc đáo khi giới thiệu sản phẩm hay bộ phim là Key chốt mọi người – khách hàng đều ấn tượng và thích thú.

2/ LẬP KẾ HOẠCH (plan)

 Blue Event lập các kế hoạch chuẩn bị. Cũng Quý công ty lên danh sách khách mời đặc biệt nhà báo -truyền thông booking vị trí xuất hiện khi quảng bá trên truyền thông mạng xã hội, bên cạnh đó cũng chuẩn bị hậu cần chọn địa điểm, thời gian tổ chức hợp lý và đặc biệt một phần không thể thiếu trong buổi họp báo về các thiết bị sự kiện: âm thanh, ánh sáng, Backgroud sân khấu (màn hình LED tăng độ tương tác giới thiệu sản phẩm cao), nhân sự MC, nhóm nhảy,….

3/ ĐỘI NGŨ THỰC HIỆN

Đội ngũ Blue Event có nhiều năm kinh nghiệm trong khâu tổ chức – vận hành – hỗ trợ truyền thông trong buổi lễ họp báo. Nhằm đưa sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng có nhu cầu. Team Blue Event luôn đặt chất lượng chương trình – hài lòng khách hàng lên hàng đầu. 

Một số hình ảnh sự kiện họp báo:

Blue Event chia sẻ một số bước thực hiện buổi họp báo ra mắt sản phẩm tốt đẹp và thành công giúp mọi khách hàng đểu biết đến sản phẩm mới của doanh nghiệp.

Ngoài ra, Blue Event chuyên cung cấp tổ chức hội nghị – hội thảo, và thiết bj âm thanh ánh sáng, màn hình LED, nhân sự ( MC, nhóm nhảy, xiếc,…). Quý khách hãy liên hệ Blue Event mọi thông tin để được tư vấn miến phí và nhận ưu đãi tốt nhất.

Holine: 0906 32 12 35 – Tư vẫn 24/24h Email: Blueeventvietnam@gmail.com
Địa chỉ: 79 Liên khu 5-6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân