CHO THUÊ SÂN KHẤU LẮP RÁP GIÁ RẺ TPHCM

CHUYÊN CHO THUÊ SÂN KHẤU – TẠI TP.HCM  – GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT

Cho thuê sân khấu – Blue Event chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu, sân khấu lắp rápbục sân khấu lắp rápsàn sân khấukhung không gian treo backdrop và ánh sáng phục vụ tổ chức sự kiện.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong Setup các sân khấu lớn, nhỏ khác nhau. Cùng với các thiết bị được đầu tư cải tiến mới. Blue Event nhận tất cả các đơn hàng thi công sân khấu từ bán chuyên nghiệp đến chuyên nghiệp, từ sân khấu trên cạn đến sân khấu trên mặt nước. Hệ thống sân khấu lắp ráp đa dạng kích thước về chiều cao như: 0.16m, 0.3m, 0.5m, 0.7m, 1m……. (nhận sản xuất và lắp đặt sân khấu kích thước theo yêu cầu).

Quý khách đang cần tìm một đơn vị thi công sân khấu chuyên nghiệp? Quý khách đang cần tìm một đơn vị setup âm thanh ánh sáng sân khấu cùng với các thiết bị sự kiện trọn gói? Hãy đến với chúng tôi để nhận được chất lượng, dịch vụ và chi phí tốt nhất!

Để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

Hotine: 0909 741 235 – Mr Hà

Email: Blueeventvietnam@gmail.com

Một số hình ảnh sân khấu Blue thực hiện:

Quý khách đang có cần đơn vị thi công sân khấu chuyên nghiệp, tỷ mĩ hãy liên hệ với Blue Event  để được tư vấn miễn phí và nhận được ưu đãi. 

 

CÔNG TY TNHH BLUE GLOBAL
 Hotline: 0906 74 12 35 (Mr.Hà – Hỗ trợ tư vấn 24/24h)
Email : Blueeventvietnam@gmail.com
​ĐC: 79 Liên khu 5-6, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân,TP.HCM

———————————————————-

Nguồn: cho thuê thảm đỏ – cho thuê màn chiếucho thuê màn sao sân khấu – Tổ chức lễ khai trương –  Tổ chức lễ khởi công động thổTổ chức sự kiện