Cho Thuê Màn Sao Sân Khấu Tại HCM – Phông Sân Khấu

CHO THUÊ MÀN SAO SÂN KHẤU GIÁ TỐT NHẤT TẠI TP.HCM

Cho thuê màn sao sân khấu – Blue Event là đơn vị chuyên cung cấp, cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Tphcm và các tỉnh thành trong cả nước. Một số các hạng mục nổi bật như: Cho thuê sân khấu, cho thuê và lắp đặt màn sao sân khấu, cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê bàn ghế phục vụ sự kiện, cho thuê cổng hơi khai trương khánh thành, cho thuê màn chiếu máy chiếu, cho thuê màn hình led…….

Để được tư vấn hỗ trợ và báo giá cho thuê màn sao sân khấu cùng các thiết bị tổ chực sự kiện tốt nhất. Quý khách vui lòng liên hệ:

Báo giá cho thuê màn sao sân khấu

Blue Event Việt Nam

Hotline: 0906 33 61 62 (Mr.Dũng – Hỗ trợ 24/24h)

Email : blueeventvietnam@gmail.com

ĐC: 247 Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tphcm.

Quý khách hàng cần tìm đơn vị cung cấp Cho thuê màn sao sân khấu, Phông màn sao sân khấu, âm thanh ánh sáng…. uy tín chất lượng ?

Công ty tổ chức sự kiện Blue Việt Nam chuyên cung cấp, cho thuê màn sao sân khấu, phông sân khấu uy tín chất lượng với đủ mọi kích thước theo yêu cầu của từng khách hàng, với chất lượng ánh sáng led chuyển màu đẹp, rõ nét.

Hiện nay màn sao sân khấu ngày càng được sử dụng rộng rãi trên các chương trình sự kiện, show âm nhạc, lễ hội, gameshow, Festival, hội nghị, trang trí phòng sự kiện…. với nhiều kích thước khác nhau, mang lại hiệu ứng hình ảnh lung linh đẹp mắt.

Với số lượng lớn màn sao cao cấp, Blue Event có thể đáp ứng theo yêu cầu cho nhiều chương trình sự kiện lớn nhỏ, show ca nhạc, lễ hội, Festival, Game show …..

Một số hình ảnh màn sao sân khấu, phông sân khấu thực tế :

Cho thuê phông màn sao sân khấu – Báo giá cho thuê phông màn sao sân khấu tại Tp.HCM

Thông tin về các địa điểm cung cấp cho thuê màn sao sân khấu:

Cho thuê màn sao sân khấu tại quận 1, Cho thuê màn sao sân khấu tại quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, quận Gò Vấp, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, Bình Chánh, Hooc Môn