CHO THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN – NHÀ LỀU

CHUYÊN CHO THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN – NHÀ LỀU

Blue Event chuyên cho thuê  nhà bạt, nhà bạt trụ và nhà không gian tròn phục vụ quý khách có nhu cầu tổ chức các sự kiện ngoài trời như: tổ chức lễ khởi côngtổ chức lễ khai trương khánh thành… với nhiều loại và mẫu mã khác nhau tuỳ theo nhu cầu khách hàng. Dưới đây là các loại nhà bạt, nhà không gian và nhà dù các loại.

– Nhà bạt công nghiệp: Trong bất kỳ một chương trình  sự kiện ngoài trời nào mà lại không có nhà bạt. Ngoài tác dụng che mưa che nắng ra thì nhà bạt còn làm nổi bật không gian xung quanh, gây ra sự chú ý và tò mò của những người đi đường.Về khía cạnh này thì nhà bạt có vai trò là quảng cáo trực tiếp.

Kiểu 1: Nhà bạt kết cấu metro-form. Tổng chiều cao 6.5m. Chiều cao từ đất đến đòn tay 4m, từ đòn tay đến nóc 2,5m. Mái bạt PVC màu trắng.Khẩu độ chiều ngang 6m, 9m, 12m, 15m không cột. Modul: 6m Cho thuê nhà bạt không gian.

CHO THUÊ NHÀ BẠT – CHO THUÊ BÀN GHẾ 

+ Kiểu 2: Nhà bạt một mái dốc che khu vực sân khấu. Mái bạt PVC màu trắng.Kích thước: 8m x 9m. Chiều cao mái trước 7m, chiều cao mái sau 6m.

+Kiểu 3: Nhà bạt kết cấu sắt phi tròn 42. Tổng chiều cao 4.7m, từ đất đến đòn tay 3m, từ đòn tay đến nóc 1.7m, mái bạt trắng PVC. Khẩu độ 4m/5m hoặc 6m/7m/8m không cột. Modul: 3m

kiểu 4:  Nhà dù Trong một chương trình sự kiện ngoài trời yếu tố cần  phải nhắc đến là nhà bạt và dù che, chúng tôi Công ty Thành Đạt xin cung cấp đến quý khách dịch vụ cho thuê nhà dù che.

Ngoài ra Blue Event chuyên cung cấp thiết bị sự kiện như: Cho thuê âm thanhcho thuê sân khấucho thuê bục phát biểu …..

Để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Xin quý khách vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ tochucsukienhcm.vn để được tư vấn miễn  phí

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BLUE 

ĐC: số 9, Phan Huy Thực, P.Tân Kiểng, Quận 7, Tp.HCM

HOTLINE: 0906 33 61 62 (Mr.Dũng – Tư Vấn hỗ trợ 24/24h)

Email : blueeventvietnam@gmail.com